0915 378 783

Cách đuổi vận xui trong nhà không phải ai cũng biết

Theo quan niệm của người xưa, muối, đậu đỏ, đá và rùa phong thủy có tác dụng xua đuổi vận xui rất tốt.
 
1. Dùng muối
 
Người xưa có câu: "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi" vì cho rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Ngoài ra, người dân còn mua muối nhằm cầu mong sự đậm đà trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ làm ăn. Nhiều gia đình thường rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để cầu mong may mắn và xua đuổi tà khí. Bởi muối có thể hấp thụ năng lượng và những tiêu cực để mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực hơn.
muối trong phong thủy
Người xưa quan niệm rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma và đem đến may mắn.
Nếu muốn đón tài lộc thịnh vượng, bạn có thể đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay muối 2 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, rải muối xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.
 
2. Dùng đậu đỏ
 
Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm bồi bổ, đậu đỏ còn là một loại vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu nghiệm nên có trong bất cứ gia đình nào. Theo phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đậm đẹp mắt, tượng trưng cho tin vui, sự may mắn. Màu sắc này sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, đẩy lùi xui xẻo, muộn phiền. Hơn nữa, những người nắm giữ hạt đậu đỏ sẽ có tình duyên thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, hóa cát thành hung.
hạt đậu đỏ trong phong thủy
Nam giới cất 7 hạt vào túi, còn nữ giới cất 9 hạt.
Cất một túi đậu đỏ dưới gối sẽ là cách tuyệt vời để mang may mắn, tốt lành đến với bản thân. Cách làm túi đậu đỏ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một túi gấm nhỏ có dây rút, một ít hạt đậu đỏ căng mẩy, chú ý chọn loại không sâu mọt hay sứt mẻ. Tiếp đến, bạn thả nắm hạt đậu đỏ vào túi, túi dành cho nam thì thả 7 hạt, túi dành cho nữ là 9 hạt! Sau đó, bạn thắt miệng túi lại và đặt dưới gối, thay mới đậu đỏ hàng tuần.
 
3. Sử dụng đá phong thủy
 
Đá phong thủy dù mang theo bên người hay bài trí trong nhà đều có tác dụng giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.
 
Đá phong thủy có khả năng chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.
Theo quan niệm phong thủy, một số loại đá có những tác dụng xua đuổi tà khí và mang may mắn đến cho gia chủ như: Thạch anh, ruby, đá sapphire màu xanh, đá thủy tinh núi lửa, đá peridot xanh lục, đá trầm tích silic, mã não đen, đá mặt trăng, ngọc lục bảo,...
 
4. Bài trí rùa trong nhà
 
Bài trí rùa trong nhà
Rùa là biểu tượng phong thủy có tác dụng mang đến tiền tài cho gia chủ.
Trong phong thủy, rùa được coi là 1 trong 4 loài vật trấn giữa bốn phương. Nếu biết cách bài trí rùa trong nhà thuận phong thủy sẽ giúp cho gia đình luôn bình an, may mắn và mang đến tiền tài cho gia chủ. Người xưa cho rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp, vì thế, bạn hãy đặt rùa canh giữ ở phương Bắc.